Quảng cáo
PG Chuyên NghiệpNhóm Múa Chuyên NghiệpNhóm Nhảy Chuyên Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Múa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh Đường
Đào Tạo Múa Lân Sư Rồng

CHO VAY TÀI CHÍNH LÃI SUẤT 0%

CHO VAY TÀI CHÍNH LÃI SUẤT 0%
Bạn đang theo học ở các trường THPT, cao đẳng, đại học tại Hà Nội, bạn đang cần vay tiền, hãy để chúng tôi giúp bạn. Vay tiền với lãi suất 0%. Hãy liên hệ với chúng tôi 0972263280.

Bạn đang cần tiền để đóng tiền học, bạn muốn có tiền ngay để đăng ký học tin học, tiếng anh. Gia đình lại chưa gửi tiền lên kịp, bạn bè thì không thể cho bạn vay. Bạn đang suy nghĩ không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào? Yên tâm, chúng tôi sẽ khắc phục khó khăn này cho bạn, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghệ Thuật Hùng Anh cho sinh viên vay tài chính với lãi suất 0% 

  1. Điều kiện áp dụng:

Là sinh viên các trường ĐH, CĐ, THPT trong địa bàn khu vực Q. Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

  1. Hình thức cho vay:

Công ty sẽ giữ lại chứng minh thư và thẻ sinh viên của các bạn sau đó sẽ làm thủ tục hỗ trợ cho vay tài chính không tính lãi (lãi suất 0%)

  1. Thanh toán, hoàn trả:
  1. Công ty chỉ áp dụng hỗ trợ cho vay lãi suất 0% đối với những bạn sau khi vay sẽ đăng ký tham gia vào công ty để tập luyện và đi biểu diễn trừ nợ dần (Thời gian tập luyện 2 tiếng vào các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6). Mỗi show biểu diễn các bạn được nhận 200K-400K/show (số tiền này sẽ được trừ vào số tiền các bạn vay đến khi nào đủ thì thôi). Sau khi trả hết số tiền đã vay các bạn có thể ở lại công ty để tiếp tục làm việc kiếm thêm thu nhập hoặc xin nghỉ. Khi tham gia tập luyện và đi biểu diễn các bạn không phải đóng bất cứ một khoản chi phí nào.
  2. Trong trường hợp các bạn đã vay tiền nhưng trong khi tham gia tập luyện cảm thấy không phù hợp và muốn xin nghỉ thì hạn trong vòng 1 tuần các bạn phải hoàn trả lại đủ số tiền các bạn đã vay (lãi suất 0%). 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghệ Thuật Hùng Anh

Địa chỉ: Số 21, Tổ 2, Tổ dân phố Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0972263280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Hằng Anh Đường
truottrai
truot phai
 
Thiết kế website   
 
 
^ Về đầu trang