Quảng cáo
PG Chuyên NghiệpNhóm Múa Chuyên NghiệpNhóm Nhảy Chuyên Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Múa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh Đường
Tầm Nhìn Và Sứ Mạng

TẦM NHÌN SỨ MẠNG

TẦM NHÌN SỨ MẠNG
Múa lân sư rồng không chỉ là môn nghệ thuật múa dân gian mà là nghệ thuật đặc biệt kết hợp giữa biểu diễn và võ thuật, là nghệ thuật của sự chính xác và uyển chuyển, sự khéo léo và cẩn trọng của các vận động viên và hơn thế nữa là chiều sâu của một hoạt động văn hóa lâu đời và chưa từng mai một.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG

Múa lân sư rồng không chỉ là môn nghệ thuật múa dân gian mà là nghệ thuật đặc biệt kết hợp giữa biểu diễn và võ thuật, là nghệ thuật của sự chính xác và uyển chuyển, sự khéo léo và cẩn trọng của các vận động viên và hơn thế nữa là chiều sâu của một hoạt động văn hóa lâu đời và chưa từng mai một.

múa lân

Trong những ngày lễ, tết, các chương trình sinh hoạt cộng đồng,… múa lân múa rồng mang đến may mắn nhiệm màu hòa quyện với niềm hân hoan của đất trời, của mọi nhà và của mỗi người. Lòng người hân hoan, tinh thần sung mãn mỗi khi nghe thấy tiếng trống, tiếng la thanh vang lên. Múa lân luôn mang đến một không khí đặc biệt. Ở đâu có múa lân, ở đó có sự oai hùng, có dương khí và có những sắc màu hấp dẫn làm nức lòng người.

múa lân

Trong các dịp chúc thọ, động thổ, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu …múa lân luôn mang đến cho mỗi gia đình một tinh thần mới một khí thế mới, sức khỏe và may mắn. Thật không gì thú vị và may mắn hơn nếu một lúc có vài chú Lân cùng biểu diễn: hai Lân là Song Hỷ Lâm Môn – Song Lân Chúc Phúc thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như Loan với Phụng, như vợ với chồng, như đất với trời, âm dương tương hợp; ba Lân là Phúc – Lộc – Thọ đến nhà; bốn Lân là Tứ Quý Bình An.....

mua lan

Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH được thành lập từ năm 2008. Với kinh nghiệm sẵn có, với thời gian dài kiên trì luyện tập và bền bỉ, đoàn lân Hùng Anh đã xây dựng cho mình một phong cách riêng với những màn biểu diễn ấn tượng góp phần mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếng cười cho biết bao người.

múa lân

Sự pha trộn giữa vẻ tinh nghịch, tinh tế và nhạy cảm của các võ sinh thể hiện những động tác lân ngủ, ông Địa chọc cho Lân thức, lân dụi mắt, ngáp, ngái ngủ....cùng với sự mạnh mẽ, dứt khoát của người luyện võ thể hiện những động tác tác nhào lộn, nhảy lên đùi, kẹp hông, bật lên đầu..... kết hợp với âm điệu giao hòa của tiếng trống, tiếng thanh la lúc khoan, lúc nhặt, lúc dồn dập liên hồi thể hiện một cách bài bản và phù hợp với các bộ pháp của Lân như chào, lạy, nằm, leo lên, tuột xuống đã tạo nên những màn múa lân vô cùng đặc sắc sinh động và ấn tượng.

múa lân

Tuy mới thành lập được 5 năm nhưng Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH đã không ngừng trau dồi, học hỏi những bài học từ các thế hệ đi trước đồng thời còn sáng tạo thêm những điệu múa lạ mắt và hấp dẫn khác. Với mong muốn xua đi những nỗi buồn những khó khăn, mang hạnh phúc đến, rước lộc về, đưa may mắn và thịnh vượng vào nhà, các thành viên trong đoàn luôn cố gắng cống hiến cho người xem thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự thích thú.

múa lân

Không phô trương, không rầm rộ nhưng Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH luôn tạo ra sự khác biệt bởi sự nhiệt tình, lòng đam mê, sự khát khao cháy bỏng và bởi mong muốn góp một phần nhỏ vào việc giúp mọi người vượt qua nỗi khổ của trần thế hiện tại. Bình thường nhưng không tầm thường, nhỏ bé nhưng không yếu đuối, đậm chất “Học Võ – Học Đạo Làm Người” – Đó là phong cách của Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH Dù ở thời đại nào, múa lân sư rồng luôn là một hình thức không thể thiếu trong những ngày lễ, ngày tết quan trọng. Công ty TNHH TM DV NGHỆ THUẬT HÙNG ANH đang ngày càng cố gắng mang lại những màn trình diễn đẹp nhất cho người xem, cùng các đội lân sư rồng trên cả nước góp phần làm giàu bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, để giới thiệu với bạn bè quốc tế một nét đẹp truyền thống không bao giờ bị phai nhạt, đó chính là múa Lân Sư Rồng.

Hãy liên hệ để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV NGHỆ THUẬT

******* HÙNG ANH *******

SĐT: 0972 263 280

Email: DoanLanHungAnhDuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/LanSuRongHaNoi

Website: http://www.LanSuRongHaNoi.com - http://thuemualan.com/

 
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Hằng Anh Đường
truottrai
truot phai
 
 
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang