Quảng cáo
PG Chuyên NghiệpNhóm Múa Chuyên NghiệpNhóm Nhảy Chuyên Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Múa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh Đường
Tổ Chức Khai Trương, Khánh Thành

KHAI TRƯƠNG BAKERLAND_0972 263 280

KHAI TRƯƠNG BAKERLAND_0972 263 280
Trong tiếng trống dồn vang háo hức, Đoàn múa lân sư rồng đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng hoàng tráng mang đến không khí thật vui tươi hoan hỉ thay cho lời chúc cát tường, tài lộc, thịnh vượng may mắn và thành công đến cho gia chủ.

    Trong tiếng trống dồn vang háo hức, Đoàn múa lân sư rồng đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng hoàng tráng với Song Lân, Ngũ Trống, mang đến không khí thật vui tươi hoan hỉ thay cho lời chúc cát tường, tài lộc, thịnh vượng may mắn và thành công đến cho gia chủ.

     Tiết mục trống hội chào mừng, đặc biệt là múa Lân khai trương đã nhận lại sự tán thưởng nhiệt tình, cổ vũ không ngớt của những vị khách mời, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

      Đoàn múa lân Hùng Anh Đường cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những màn trình diễn chất lượng nhất, những dịch vụ trọn gói được tư vấn với giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

trống Lân haytrống hội Hà Nộitrống hội hay nhấtmúa Lân khai trươngmúa Lân haymúa Lân Hà Nộimúa Lân miền Bắclân thả câu đối

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

MST: 0106715510
Địa chỉ: Số 21, Tổ 2, Tổ dân phố Tu Hoàng, P.Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website: 

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/ 

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualansuronghanoi.com/

Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Hằng Anh Đường
truottrai
truot phai
 
 
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang