Quảng cáo
PG Chuyên NghiệpNhóm Múa Chuyên NghiệpNhóm Nhảy Chuyên Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Múa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh Đường
Tổ Chức Khai Trương, Khánh Thành

KHAI TRƯƠNG TẠI HÀ NỘI_0972 263 280

KHAI TRƯƠNG TẠI HÀ NỘI_0972 263 280
Những tháng cuối năm luôn có rất nhiều những ngày đẹp hoàng đạo thích hợp khai trương khánh thành, cưới hỏi

 Những tháng cuối năm luôn có rất nhiều những ngày đẹp hoàng đạo thích hợp khai trương khánh thành, cưới hỏi. Ta có thể dễ dàng bắt gặp đâu đó chợt vang lên tiếng trống thùng thình làm cho lòng người chợt dâng lên cảm giác nôn nao về hình ảnh của những chú lân, rồng rực rỡ múa lượn và uy dũng trong ánh nắng mai. Ở đâu vang lên tiếng trống Thất Tinh, ở đó có bầu không khí rộn ràng của lân sư hoan hỷ. Ở đâu có múa Lân Sư rồng, ở đó có cả một trời xuân.

thuê lân sư rồng Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻthuê biểu diễn trống hộithuê trống hội gía rẻ

 Múa lân sư rồng vừa thể hiện nét đẹp của nghệ thuật dân gian vừa thể hiện tính mỹ thuật và đặc trưng văn hóa vùng. Tùy theo không gian rộng – hẹp và tính chất của từng lễ hội mà múa trống lân sư rồng sẽ có những bài bản khác nhau. Đôi khi ba loại hình múa được thể hiện riêng rẽ, đôi khi cũng có sự phối hợp với nhau tạo thành bộ ba hoàn hảo, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem bởi điệu bộ và cử chỉ, sự uy dũng và cái thần riêng. 

thuê múa lân chuyên ngiệpthuê múa rồng chuyên nghiệpthuê múa rồngthuê múa rồng lânthuê múa rồng sư tửmúa lân sư rồng chuyên nghiệp miền bắcbiểu diễn lân sư rồng

Một con lân biểu diễn gọi là Ðộc Chiếm Ngao Ðầu, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

thuê múa lân giá rẻmúa lân hay nhất

Hai con lân cùng biểu diễn gọi là Song Hỉ, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp. 

thuê múa lân khai trươnglân sư khai trươnglân rồng khánh thành

Ba con lân hợp múa phải có ba màu vàng, đỏ, đen, gọi là Tam Tinh, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc, Lộc, Thọ . Ba con lân cùng múa còn diễn tả “Tam Anh” là Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt, cho đến chết. 

thuê lân sư rồng hà nộidịch vụ múa lân sư rồngthuê múa lân gía rẻ chuyên nghiệp

Bốn con lân cùng múa gọi là Tứ Quý hưng long, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả tự sung mãn, trường thọ , mạnh khỏe và hạnh phúc. 

múa lân động thổmúa lân đám cướilân sư đám cưới

Múa lân thì phải có Ông Ðịa, hiện thân của Ðức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Ðức Di Lặc hóa thân thành người, gọi là ông Ðịa, lấy linh chi thảo trên núi cho quái thú ăn và hàng phục được nó, biến nó từ quái thú ắn thịt sống thành con thú ăn bắp cải và hoa quả. Từ đó, mỗi năm ông Ðịa lại dẫn nó xuống núi chúc Tết mọi người, chứng tỏ quái thú đã thành thú lành, cái ác trở thành cái thiện chính là những chú Lân ngày nay. 

múa lân ông địathuê lân ông địa

Ông Địa và con lân đi đến đâu là giáng phúc tới đó. Ở một số màn biểu diễn người ta có thể treo tiền thường trong một bao lì xì đỏ, cùng bắp cải hoặc rau xanh. Lân phải trèo lên cao lấy bằng được “thức ăn” này biểu thị cho phúc lộc đến nhà.

Tiết mục múa sư tử hí cầu (sư tử đùa giỡn với quả cầu) hặc Sư mẫu xuất Sư nhi cũng là một nghệ thuật múa cao độ, đòi hỏi sự khéo léo của người thể hiện sao cho được cái thần ý nghĩa của tiết mục. Trong tiếng Hán, “sư” (Sư tử) đồng âm với “sư” (thầy) nên biểu trưng cho lời chúc công thành danh toại, thành đạt mãn nguyện.
thuê múa sư tử chuyên nghiệp múa sư tử đám cướithuê múa sư tử giá rẻmúa sư tử miền bắc
Để gìn giữ phát triển nét đẹp văn hóa dân tộc cũng là mang lại niềm vui, lời chúc cát tường, may mắn, tài vượng đến quý khách đoàn múa lân Hùng Anh với đội ngũ đông đảo luôn nhiệt tình cống hiến hết mình với những màn biểu diễn ấn tượng, đặc sắc nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Đoàn múa lân Hùng Anh Đường cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những màn trình diễn chất lượng chuyên nghiệp nhất, những dịch vụ trọn gói được tư vấn với giá thành hợp lý đảm bảo không phụ sự mong đợi của quý vị.
thuê lấn sư rồng hùng anh đườngthuê lân sư rồng chuyên nghiệp

Vâng. Ở đâu có múa Lân giá rẻ mà chất hơn Hùng Anh Đường???

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

MST: 0106715510
Địa chỉ: Số 21, Tổ 2, Tổ dân phố Tu Hoàng, P.Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website: 

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/ 

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualansuronghanoi.com/

Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Hằng Anh Đường
truottrai
truot phai
 
Thiết kế website    
 
 
^ Về đầu trang