Quảng cáo
PG Chuyên NghiệpNhóm Múa Chuyên NghiệpNhóm Nhảy Chuyên Nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Múa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh ĐườngMúa Lân Hùng Anh Đường
Tổ Chức Khai Trương, Khánh Thành

KHAI TRƯƠNG TRÀ TIÊN HUỞNG_0972 263 280

KHAI TRƯƠNG TRÀ TIÊN HUỞNG_0972 263 280
Lân sư rồng là những linh vật của điềm lành, thịnh vượng, may mắn. Chính vì thế, trong các lễ khai trương, khánh thành, động thổ, đám cưới không thể thiếu múa Lân Sư Rồng. Hòa trong tiếng trống rộn ràng, những chú Lân tạo nên những tiết mục ấn tượng đặc sắc, là lời chúc cát tường, tài lộc, thịnh vượng may mắn và thành công tới gia chủ. Những tiết mục múa lân sư khai trương được đầu tư kĩ lưỡng, được trình diễn đầy công phu, đẹp mắt và ấn tượng đã nhận lại sự tán thưởng nhiệt tình, cổ vũ không ngớt của những vị khách mời, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đoàn múa lân Hùng Anh Đường cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những màn trình diễn hoành tráng chất lượng nhất, những dịch vụ trọn gói được tư vấn với giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Lân sư rồng là những linh vật của điềm lành, thịnh vượng, may mắn. Chính vì thế, trong các lễ khai trương, khánh thành, động thổ, đám cưới không thể thiếu múa Lân Sư Rồng. Hòa trong tiếng trống rộn ràng, những chú Lân tạo nên những tiết mục ấn tượng đặc sắc, là lời chúc cát tường, tài lộc, thịnh vượng may mắn và thành công tới gia chủ.

    Quý khách hãy đến với Hùng Anh Đường. Đối với chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đoàn múa lân Hùng Anh chúng tôi đã, đang, và sẽ phát huy hơn nữa, mang lại cho quý vị những chương trình ấn tượng, đặc sắc, chất lượng nhất, những dịch vụ trọn gói được tư vấn với giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

thuê múa lân sư rồng giá rẻmúa lân sư tử chuyên nghiệp nhấtmúa lân khai trươngthuê múa lân múa sư tửmúa lân hay nhấtdịch vụ múa lânmúa lân sư rồng trống hộithuê múa lân khai trươngthuê ông phúc lộc thọ

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghệ Thuật Hùng Anh
Đoàn Võ Thuật Lân Sư Rồng Hùng Anh Đường

MST: 0106715510
Địa chỉ: Số 21, Tổ 2, Tổ dân phố Tu Hoàng, P.Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
SĐT: 0972 263 280
Email: HungAnhDuong.HN@gmail.com
Website: 

http://sukienhunganh.com/

http://thuemualansurong.com/ 

http://mualansuronghanoi.com/

http://mualansuronghanoi.com/

Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Hằng Anh Đường
truottrai
truot phai
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang